Sửa Chữa Lắp Đặt Điều Hòa : 0985.913.247


Sửa Chữa Lắp Đặt Điều Hòa Tại Nhà Uy Tín : 0985.913.247

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hà Nội .Do nhu cầu người sử dụng hiện nay đại đa số các vấn đề hỏng hóc gặp phải ở điều hòa người sử dụng không thể tự sửa chữa được và bắt buộc phải nhờ đến những trung tâm sửa chữa điều hòa. Với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật viên có tay nghề cao và đã được rất nhiều khách hàng trên khắp Hà Nội tin tưởng. Tại Trung Tâm Thành Nam chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa chất lượng nhất như:

Sửa chữa điều hòa không chạy

– Sửa điều hòa chạy nhưng không lạnh, kém lạnh hoặc quá lạnh

– Sửa máy điều hòa hỏng mạch điều khiển

– Sửa cục nóng điều hòa kêu to

– Khắc phục lỗi máy chạy và dừng liên tục

– Sửa lỗi quạt dàn nóng, dàn lạnh không chạy

– Điều hòa chảy nước trong nhà.

– Nạp gas cho máy điều hòa, sửa lỗi máy dư gas

– Thay thế Block

– Cung cấp, lắp đặt điều hòa mới, bán điều khiển điều hòa đảm bảo 100% chính hãng chính hãng…

– Chuyên sửa các hãng điều hòa đời mới inverter

Điều hòa khác với các thiết bị điện lạnh khác trong gia đình, chúng ta không thể nào tự kiểm tra xem điều hòa nhà mình đang gặp vấn đề gì ở vị trí nào. Vì vậy khi gặp vấn đề như điều hòa không lên nguồn, không mát, báo lỗi đỏ, chảy nước trong nhà hoặc có tiếng kêu thì nên gọi thợ chuyên sửa chữa đến, để tránh tình trạng tự sửa khiến thiết bị ngày càng hư hỏng nặng hơn.

Tại sao nên chọn Trung Tâm Thành Nam?

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, bài bản, chúng tôi có mặt trên khắp mọi nơi trên địa bàn Hà Nội nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà của chúng tôi hoạt động 24/24h, các ngày trong tuần. Đặc biệt phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Sửa chữa điều hòa có bảo hành dài hạn,có hoá đơn giá trị gia tăng theo yêu cầu của các cơ quan tổ chức cần sửa điều hòa . Nếu như có bất kỳ vấn đề gì trên thiết bị của khách hàng sau khi sửa chữa xong, hãy liên hệ lại với chúng tôi theo số điện thoại :0985.913.247, các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ quay lại và khắc phục, khách hàng sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí thêm nữa.

Bên cạnh đó chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ theo dõi quá trình làm việc, tư vấn, sửa chữa của kỹ thuật viên và khách hàng nhằm đảm bảo khách hàng không phải mất thêm chi phí không cần thiết. Mang đến cho khách hàng sự trung thực nhất về giá cả.

Đối với các linh kiện thay thế hay các thiết bị mới, Điện lạnh Thành Nam luôn cam kết 100% với khách hàng về xuất xứ của hàng hóa, 100% là hàng chính hãng, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm

Quy trình sửa chữa điều hòa tại nhà của Điện lạnh Thành Nam như thế nào?

Nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng tay nghề đội ngũ kỹ thuật cũng như chất lượng phục vụ. Đến với điện lạnh Thành Nam chúng tôi khách hàng sẽ được phục vụ chăm sóc theo một quy trình chuyên nghiệp như sau:

Nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chuyển đến các chuyên viên kỹ thuật để tư vấn và xác nhận tình trạng lỗi trên điều hòa của khách hàng.

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua số hotline : 0985.913.247 Điện lạnh Thành Nam sẽ cử thợ sửa chữa điều hòa đến tận nhà trực tiếp kiểm tra điều hòa, xác định nguyên nhân hỏng hóc, báo giá và quy trình sửa chữa cho khách hàng.

Khi khách hàng và thợ sửa chữa đã thống nhất được cách sửa chữa hợp lý với giá cả phù hợp và được sự đồng ý của khách hàng, sẽ tiến hành sửa chữa tại nhà trong thời gian nhanh nhất có thể.

Khi xong, bàn giao lại thiết bị đã sửa chữa cho khách hàng kiểm tra lại và thanh toán theo như giá đã thống nhất với thợ bên trung tâm.

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện để xác nhận với khách hàng về tình trạng thiết bị sau khi sửa chữa và đánh giá về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên. Sau đó lên thông tin bảo hành cho khách hàng.

Mọi ý kiến phản hồi hay cần tư vấn về sửa chữa . Hãy gọi ngay cho trung tâm sửa chữa điều hòa tại Hà Nội : 0985.913.247 . Để được phục vụ kịp thời và nhanh chóng nhất .